เรียนต่อต่างประเทศ
    ประเทศอินเดีย
      เกี่ยวกับอินเดีย
      ระบบการศึกษาของประเทศอินเดีย
      การรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาไทย
      โรงเรียนประถม-มัธยม
      มหาวิทยาลัย
    ประเทศนิวซีแลนด์
    ประเทศออสเตเรีย
    ประเทศสิงค์โปร์
    ประเทศแคนาดา
    ประเทศมาเลเซีย
    ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
ประถม - มัธยม
University
Summer Camp
Animation and Computer Course
Download ใบสมัครเรียน
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
ติดต่อเรา
Multimedia
ได้รับการรับรองจาก
Information
      ระบบการเรียนที่ประเทศอินเดีย
      การรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาไทย
      การเตรียมตัวเรียนต่อประถม-มัธยมต่างประเทศ
      การเตรียมตัวเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ
      สิ่งของที่ต้องเตรียมตัวในการศึกษาต่อ
      กิจกรรมออกบู้ธและสัมมนา ประจำปี 2557
      ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมสัมมนา
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 Vidya Sanskar International School
VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL
TOP 1st INTERNATIONAL SCHOOL IN INDIA
เปิดรับสมัครนักเรียน ป.1 - ม.6 แล้ววันนี้
โรงเรียนประจำที่ดีที่สุดในอินเดีย Confirmed
 
          
 
VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL    
 
โรงเรียนอยู่ในเมือง Faridabad เมืองใหม่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองหลวง New Delhi เพียง 30 กิโลเมตร ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย เป็นเมืองที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองหลวงที่ปลอดภัย สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 25 - 28 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 10 -12 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบินที่เมืองหลวงกรุง New Delhi แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไป 1 ชม ถนนหนทางสะดวกสบายไม่ลำบากในการสัญจร เมืองนี้สะอาดและอาชยากรรมน้อยมากเป็นเมืองที่มีแต่คนมีฐานะปานกลางถึงเศษฐีอยู่ ไม่มีขอทาน,ไม่มีสลัม โรงเรียน VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL นี้เป็นโรงเรียนที่อยู่ในระดับห้าดาวของประเทศ และเป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากทั้งนักเรียนอินเดียและ นักเรียนต่างชาติ จุดเด่นคือการศึกษาที่สมบูรณ์แบบและมีความเป็นสากลอย่างแท้จริง การจ้างครูและิทีมบริหารที่มีประสิทธิภาพ ผู้บริหาร Mr.S.P.Gupta สร้างโรงเรียนนี้ขึ้นด้วยความเชื่อว่า "การพัฒนาการของเด็กจะไปได้ดี ต้องพัฒนาทั้งด้าน สติปัญญา,อารมณ์,ร่างกายและจิตใจ"  ที่นี่เน้นคัดสรรครูอย่างดีที่สุดเพื่อให้เป็นผู้ที่มีความสามารถในการพัฒนาโรงเรียนและดูแลนักเรียนได้เป็นอย่างดี ทำให้โรงเรียนมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว และยังกิจกรรมด้าน กีฬาต่างๆ ที่ครบครัน เช่น สนามฟุตบอล วอลเล่ย์บอล สระว่ายน้ำ สนามขี่ม้า บาสเก็ตบอล แบตมินตั้น โยคะ คริกเก็ต ฯลฯ 

VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL สอนโดยระบบ IGCSE ( Cambridge International ) โรงเรียนนี้มีนักเรียนไทยจบมาแล้ว 5 รุ่น ปัจจุบันน้องๆที่จบมาเข้าเรียน มหาวิทยาลัย มหิดล อินเตอร์, จุฬา อินเตอร์ , ธรรมศาสตร์ อินเตอร์ , เอแบค, ม.กรุงเทพ ฯลฯ โรงเรียนนี้ติดอันดับ TOP 1 โรงเรียนนานาชาติของอินเดีย จากการจัดอันดับของ Education World ปี 2015 นอกจากนี้โรงเรียนนี้ยังเป็นแห่งเดียวในอินเดียที่มีการพานักเรียนไปทัศนศึกษา ในประเทศต่างๆรวมทั้งได้รับเชิญไปเยี่ยมชม องการ NASA และ ทำเนียบขาว มาแล้ว


         
รู้จัก VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL 

โรงเรียนอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นเมืองที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองที่ปลอดภัย สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 25 - 28 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 10 - 12 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบินที่เมืองหลวงกรุง New Delhi แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไป 1 ชม เท่านั้น ถนนหนทางสะดวกสบายไม่ลำบากในการสัญจร โรงเรียน VIDYA INTERNATIONAL SCHOOL นี้เป็นโรงเรียนที่อยู่ในระดับห้าดาวของประเทศ และเป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากทั้งนักเรียนอินเดีย และนักเรียนต่างชาติจุดเด่นคือการลงทุนมหาศาลเพื่อสร้างเมือง การศึกษาที่สมบูรณ์แบบและมีความเป็นสากลอย่างแท้จริง การจ้างครูและทีมบริหารที่มีประสิทธิภาพทำให้โรงเรียนมีชื่อเสียงอย่างรวด เร็ว และยังกิจกรรมด้านกีฬาต่างๆที่ครบครัน เช่น สนามฟุตบอล สนามขี่ม้า วอลเล่ย์บอล สระว่ายน้ำ บาสเก็ตบอล แบตมินตั้น คริ๊กเก็ต โยคะ ฟิตเนส ฯลฯ
 
หลักฐานต่างๆ ที่ต้องใช้
  • Passport (ต้องมีอายุเหลืออย่างน้อย 2 ปี )
  • รูป ถ่ายสี ขนาด 2 X 2 นิ้ว 4 ใบ ถ่ายหน้าตรง พื้นหลังขาว
  • ใบสมัครของ JIE CENTER
  • วุฒิการศึกษาที่จบล่าสุด                                                                                                                     

 
ชมวีดีโอโรงเรียนก่อนตัดสินใจ
รูปภาพบรรยากาศ VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL
 


 
   

เรียนอินเดีย,ศึกษาต่ออินเดีย,เรียน อินเดีย,อินเดีย,ศึกษาอินเดีย,เรียนต่ออินเดีย,เรียนต่างประเทศ,ศึกษาต่อต่างประเทศ,โรงเรียนในอินเดีย,DPS SCHOOL,Delhi Public School,Panipat,sonepat,harvest,acharya,bangalore,delhi,darjeeling,Himalayan,campion,NIET,เรียนภาษา,เรียนภาษาอังกฤษ,ไปอินเดีย,gotobangalore,Tajmahal,India,goto bangalore,ไลลา,treamis,treamis world school,mussoorie,narang,อินเดีย,ไปอินเดีย,เรียนต่ออินเดีย,แนะแนวศึกษาต่ออินเดีย,แบงกาลอ,NIET,JIE,jie center,pairianindia,ไปอินเดีย,ไปเรียนอินเดีย,กดดี้,goodie,kimberley,chandigarh,chitkara,step by step

Copyright by jiecenter.com
111 ถ.จรัญสนิทวงศ์ ซ.12 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600
Tel: 02-4127888 , 086-7677487
Engine by MAKEWEBEASY