เรียนต่อต่างประเทศ
    ประเทศอินเดีย
      เกี่ยวกับอินเดีย
      ระบบการศึกษาของประเทศอินเดีย
      การรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาไทย
      โรงเรียนประถม-มัธยม
      มหาวิทยาลัย
    ประเทศนิวซีแลนด์
    ประเทศออสเตเรีย
    ประเทศสิงค์โปร์
    ประเทศแคนาดา
    ประเทศมาเลเซีย
    ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
ประถม - มัธยม
University
Summer Camp
Animation and Computer Course
Download ใบสมัครเรียน
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
ติดต่อเรา
Multimedia
ได้รับการรับรองจาก
Information
      ระบบการเรียนที่ประเทศอินเดีย
      การรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาไทย
      การเตรียมตัวเรียนต่อประถม-มัธยมต่างประเทศ
      การเตรียมตัวเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ
      สิ่งของที่ต้องเตรียมตัวในการศึกษาต่อ
      กิจกรรมออกบู้ธและสัมมนา ประจำปี 2557
      ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมสัมมนา
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 Multimedia

ระบบการศึกษาของประเทศอินเดีย ตอนที่ 1
โดยในประเทศอินเดียจะมีระบบการเรียนแบบอังกฤษ ซึ่งในระดับประถม -มัธยมจะแบ่งเป็น 2 ระบบคือ โรงเรียนระบบ CBSE และ ICSE โดยทั้งสองระบบนี้จะใช้ภาษาอังกฤษในการเรี­ยนการสอนเท่านั้น 

ระบบการศึกษาของประเทศอินเดีย ตอน ที่ 2
ประเทศอินเดียยังมีการนำระบบของอังกฤษและสวิสเซอร์แลนด์มาใช้อีกด้วย คือระะบบ IGCSE ซึ่งในระบบ IGCSE นั้นจะเริ่มสอนตั้งแต่ชั้น ม.3 หรือ Class 9 โดยเมื่อนักเรียนจบ ม.2 หรือ class 8 แล้วหากจะเรียนระบบ IGCSE หรือเรียกอีกอย่างว่า University Of Cambridge System 
 

ACHARYA INSTITUTE  by jiecenter

ACHARYA INSTITUTE BANGALORE UNIVERSITY ปริญญาตรี NO.1 in Bangalore ACHARYA INSTITUTE เป็นมหาวิทยาลัยประจำรัฐอัน 1 ของอินเดีย ถ้าเป็นประเทศไทยก็เทียบได้กับ ม.จุฬา หรือ ธรรมศาสตร์ แต่ที่อินเดียก็คือ BANGALORE UNIVERSITY มหาวิทยาลัยแห่งนี้เปิดสอนคณะทางสายวิทย์และสายศิลป์ในหลายๆ สาขาส่วนการเรียนการสอนน­ั้น อาจพูดได้ว่าทัดเทียมกับสถาบันทางตะวันตก

New Delhi & Bangalore by jiecenter 

New Delhi ทางตอนเหนือของประเทศอินเดียซึ่งเป็นเมือง ที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองหลวงที่ปลอดภัยสภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 28-30 ºC ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 17-20 ºC การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบ­ินที่เมืองหลวงกรุง New Delhi @ เนื่องจากแบงกาลอร์เป็นเมืองธุรกิจสำคัญขอ­งประเทศอินเดียในปัจจุบัน จึงทำให้เป็นเมืองที่มีความทันสมัยที่สุดแ­ละด้วยระบบการเรียนการสอนที่มีรากฐานยาวนา­นผสมผสานกับความเป็นอินเตอร์ในปัจจุบัน ทำให้แบงกาลอร์เป็นเมืองที่น่าไปศึกษา

Vidya Sanskar International School ( Top 3 Ranking )
โรงเรียนอยู่ในเมือง Faridabad เมืองใหม่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองหลวง New Delhi เพียง 30 กิโลเมตร ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย เป็นเมืองที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองหลวงที่ปลอดภัย สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 25 - 28 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 10 -12 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบินที่เมืองหลวงกรุง New Delhi แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไป 1 ชม ถนนหนทางสะดวกสบายไม่ลำบากในการสัญจร เมืองนี้สะอาดและอาชยากรรมน้อยมากเป็นเมืองที่มีแต่คนมีฐานะปานกลางถึงเศษฐีอยูไม่มีขอทาน,ไม่มีสลัม โรงเรียน VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL นี้เป็นโรงเรียนที่อยู่ในระดับห้าดาวของประเทศ ที่นี่เน้นคัดสรรครูอย่างดีที่สุดเพื่อให้เป็นผู้ที่มีความสามารถในการพัฒนาโรงเรียนและดูแลนักเรียนได้เป็นอย่างดี

 


 
 


 

Copyright by jiecenter.com
111 ถ.จรัญสนิทวงศ์ ซ.12 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600
Tel: 02-4127888 , 086-7677487
Engine by MAKEWEBEASY